อยากทราบอาการเจ็บเตือนแต่ละบ้านจร้า

ตอนนี้บ้านนี้ท้อง39w1dแล้วไม่มีวี่แววจะแตกเลยอยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านเจ็บเตือนเป็นยังไงกันบ้างคะมาแชร์กันหน่อย. ขอบคุณคะ??

1 Trả lời

เราตอนครบ37วีค ปวดหลังเหมือนเปนเมนแต่ปวดมากกว่าสามเท่า ปวดยุ่20นาที รอบเดียว แล้วก้หาย อีกสามวันคลอดเลยจ้า