กินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นทำไงดี

ตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง67โลตอนนี้68.6ครั้งก่อนไปหาหมอก็68.5​ กังวลกลัวลูกจะไม่โตแต่พุงก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแต่แปลกแค่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเท่า20สัปดาห์​แล้วคะ

1 Trả lời

โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

อ้อ.. ขอบคุณ​นะค่ะพอดีดูไม่เป็น​ 57.29g.ตอนนั้นไป11.45cm.