29weekบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

ตอนนี้น้ำหนักน้อง1000+146 g คุณหมอไม่ได้บอกว่าน้ำหนักน้อยแต่บอกให้แม่กินโปรตีนนมเยอะๆ สรุปว่าน้อยไปไหมคะ😅😅 #ท้องแรก

1 Trả lời

นน.น้องยังไม่ถึงมาตรฐานเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้น้อยขนาดนั้น หมอถึงบอกให้บำรุงเพิ่มอีก