ทีมธันวาคม ตอนนี้ 27+6

ตอนนี้น้ำหนักตัวเล็กเท่าไรบ้างค่ะ ช่วงนี้ลุกนั่งลำบากมากเลย 😂

ทีมธันวาคม ตอนนี้ 27+6

แม่ท้องแรกหรือท้องเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กนะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมาก 27w3d

2y trước

ค่ะ ท้อง2

28 w1d รอหาหมอวันที่18นี้จ้า ไม่รู้ว่านน.ลูกกับแม่จะขึ้นเท่าไรเลย

แม่บ้านนี้27+5หมอซาวว์ดูน้ำหนักน้องตอน26+6น้องน้ำหนัก1,100จ้า☺️

ยังไม่รู้เลยคะ27+6 น้องดิ้นแรงกันยังคะ

28weeks 3 days น้องหนัก 1290 อย่าคิดมากน๊าคุณแม่

2y trước

ค่ะ

ของเราซาวด์ตอน 27 วีค น้องหนัก 1 กิโลค่ะ

2y trước

ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่

2y trước

ตอนซาว27w2dน้ำหนักน้ิง1143กรัมคะ

2y trước

ค่ะ

บ้านนี่239-238 ท้องแฝดด้วย

แนะนำเค้าได้นะ 😊😊