11. สัปดาห์ คุณน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมากิโลนิดๆค่ะ คิดว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมค่ะ และต้องกินอะไรเป็นพิเศษรึป่าวช่วงนี้ขอความรู้น่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ. ?

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 16 w ค่ะ เพราะก่อนหน้าแพ้ท้อง ทานอะไรไม่ได้เลย