ปรึกษาเรื่องน้ำนม

ตอนนี้น้ำนมหดนมน้อย มีวิธีแนะนำไหมค่ะ คือเคลียดมากเลยค่ะ ตอนอยู่โรงบาลน้ำนมมาปกติไม่หด พอกลับมาบ้านได้1อาทิตย์อยู่ๆนมก้หดเหมื่อนตอนที่ไม่ได้ท้องเลยค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ🙏 สงสารลูกมากเลยค่ะเดือนกว่าๆแล้ว กลัวน้องกินนมไม่อิ่ม🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ความเครียด อาหารที่กิน การเจ็บป่วย การนอนพักผ่อน การปั้มนม+นวดกระตุ้นนมความสม่ำเสมอ มีผลต่อน้ำนมมาหรือน้ำนมหด ด้วยค่ะ

10mo trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ🥺