ลูกน้อยติดเต้ามาก

ตอนนี้น้องได้เดือนครึ่ง จะฝึกน้องกินขวดด้วยแต่น้องไม่ยอมดูด ปัดทิ้งตลอดหรือไม่ก็กัดจุกไว้ น้องติดเต้าแม่มาก ใครมีวิธีให้น้องดูดขวดแชร์หน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปล่อยให้เค้าหิวมากๆค่ะ เค้าจะยอมดูดเอง รีบฝึกตั้งแต่ตอนนี้นะคะ ถ้าน้อง2เดือน+แล้วจะยากมาก