ขวดนมและนม

ตอนนี้น้องได้สามเดือนไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะอยากทราบว่าถ้ามาฝึกตอนนี้น้องจะดูดมั้ยคะ ปั๊มใส่ขวดก็ไม่ดูด นมเมจิของญี่ปุ่นก็ไม่ดูด เสียดายมากเลยค่ะทั้งนมทั้งขวด🥲

ต้องค่อยๆให้น้องปรับตัวค่ะ เขายังไม่ชินถ้าเคยทานแต่เต้าล้วนมาก่อน ส่วนตัวเราให้ลูกทานสลับตั้งแต่แรกเกิด น้องจะค่อยๆปรับตัวเองค่ะ หาจุกนมที่คล้ายหัวนมแม่ที่สุดค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ขวดอื่นจุกอื่นน้องไม่เอาเลย

แม่ลองขวดของฟิลลิปส์ รุ่น Natural นะคะ