น้ำนมน้อย

ตอนนี้น้องได้สามเดือนค่ะเราก็ต้องกลับไปทำงาน น้ำนมก็น้อยลงไปเพราะน้องจะได้กินแค่ช่วงกลางคืน กลางวันเราทำงาน ตกเย็นกลับบ้านปั้มนมไม่ออกเลยค่ะครึ่งชม.ได้ไม่ถึงออนซ์ ไม่รู้จะหายาอะไรมากินดี

น้ำนมน้อย
1 Trả lời

ระหว่างวันต้องแอบบีบน้ำนมออกด้วยค่ะ ใช้มือเลยค่ะ ต้องระบายออกบ้างค่ะ ถ้าไม่เอาออกน้ำนมก็จะหดหายหมดค่ะ ลองทานยาประสะน้ำนมดูนะคะ หรืออย่างอื่นๆก็ได้ แต่ต้องระบายน้ำนมออกด้วยนะคะ ไม่งั้นอะไรก็ช่วยไม่ได้ค่ะ