ตอนนี้น้องได้สองเดือนค่ะไม่ยอมเข้าเต้าแล้ว

ตอนนี้น้องได้สองเดือนค่ะไม่ยอมเข้าเต้าแล้วจะติดขวดมากค่ะแล้วน้ำนมแม่ก่มาน้อยมากต้องให้กินนมผงค่ะแม่กินทุกอย่างที่เขาบอกว่าดีน้ำนมมาเยอะกินหมดค่ะแต่มันก่มาน้อยมากยุดีค่ะทำไงดีค่ะ

ถ้าน้องไม่เข้าเต้า แม่ก็ต้องขยันปั๊มให้เหมือนกับที่ตอนน้องเข้าเต้า ทำได้นมไม่หดค่ะ

ปั้มให้ตรงรอบค่ะ หมั่นระบายออกน้ำนมจะค่อยๆเพิ่มเองค่ะ