น้องโตโน่

ตอนนี้น้องได้ขวบ2เดือน แล้วนะค่ะ คุณแม่อย่าท้อถอยนะค่ะถึงจะคลอดก่อนกำหนดเด็กก็ต้องการกำลังใจจากแม่เหมือนกัน

น้องโตโน่

บ้านนี้ก็คลอดก่อนเหมือนกันตอนนี่ขวบ9เดือนเเล้ว

สู้ๆจ้า บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด ติดแม่หนักมาก

หล่อจังเลยลูก แข็งแรงๆโตไวๆนะค้าบบ❤❤

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ เป็นเด็กดีนะลูก

เครียดอะไรครับ คิ้วขมวดเชียว 😁😁

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค้าบบบย🥰

แข็งแรงๆ เป็นเด็กดีนะครับ

น่ารักกมากทำหน้าเข้าา

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕💋

แข็งแรง โตไวๆนะจ๊ะ