ทำไงให้ลูกเลิกเต้า

ตอนนี้น้องได้ 6เดือน 16 วัน แม่ต้องกลับไปทำงานตอนสิ้นเดือนนี้ แล้วน้องกินนมจากเต้าแม่ตลอด น้องติดเต้าหนักมากคะ ถ้าปั้มนมแม่ก็ปั้มไม่ออก ใครมีวิธีให้ลูกเลิกเต้าบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

ลองเอาอะไรขมๆทาที่หัวนมดูค่ะ พวกบอระเพ็ด กระเทียม อะไรแบบนี้นะคะ ลองดู