สอบถามค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน น้องเริ่มกินนมผงตอน 2 เดือน น้องกินนม S26 โกลด์ มีแต่คนทักว่าน้องน้องตัวเล็ก แก้มหายไปไหนไม่เหมือนวันแรกเลย แต่เราก็ว่าน้องแก้มหายจิงๆแหละ เกี่ยวกับนมที่น้องกินหรือป่าวค่ะ แม่ๆท่านไหนคิดว่านมไหนที่กินแล้วน้องจ้ำหม้ำบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินแต่คลอดจนขวบ แก้มก็ไม่หายนะคะ 😅