ให้ลูกกินนมผสม

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน แม่มีนมสต๊อกให้น้องกินเพราะแม่ต้องไปทำงาน เลยอยากถามว่าให้น้องกินนมผงได้เมื่อไหร่สลับกินกับนมแม่ตอนนี้เลยได้ไหมหรือว่าต้องรอให้นมแม่หมดก่อนแล้วค่อยกินนมผง

1 Trả lời

แล้วแต่ทางคุณแม่สะดวกค่ะ จะสลับกันกินก็ได้ค่ะ แต่ถ้าให้เราจะแนะนำ นมแม่ดีที่สุดค่ะ ถ้ายังมีน้ำนม คุณแม่ก็คอยปั้มนมและสต๊อกไว้ให้น้องได้กิน ไม่จำเป็นต้องกินนมผงค่ะ