ดิ้นเก่ง หิวเก่ง แล้วก็แข็งแรงมากๆๆ

ตอนนี้น้องได้ 37 Week 1วัน แล้วจ้าา ตื่นเต้นมากๆๆที่น้องกำลังจะคลอดแล้ว ท้องแรกได้ผู้ชาย คนที่กำลังท้องอยู่ได้ผู้หญิง มีแค่ 2คน พอใจแล้วค่าา 😍😘

ดิ้นเก่ง หิวเก่ง แล้วก็แข็งแรงมากๆๆ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️