สอบถามแม่ทีมตุลา 31w+1d

ตอนนี้น้องได้ 31w น้ำหนักล่าสุด 1800g น้อยไปไหมคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 โลแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างแล้ว#ท้องแรกอยากคลอดเองค่ะ

ไม่น้อยนะคะแม่บ้านนี้ 31w 1681 g😊

ไม่น้อยจร้า ของเรา31wแค่1400เอง

บ้านนี้ขึ้นมา17โลจ้าา

1y trước

น้ำหนักขึ้นมาเท่ากันเลยแม่ บ้านนี้ก้ขึ้นมา17โลละ 31+5 w น้ำหนักลูก 2,000g😊

บ้านนี้32+2ขึ้นมา3โล

✌️✌️✌️