สอบถามแม่ทีมตุลา 31w+1d

ตอนนี้น้องได้ 31w น้ำหนักล่าสุด 1800g น้อยไปไหมคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 โลแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างแล้ว#ท้องแรกอยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้32+4 w น้ำหนักน้องเพิ่ง1550 เองค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น6โลเองค่ะ

1y trước

พอกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 31+5 นน.น้อง 1,536 แม่ขึ้น3.5-4 โล หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดีแต่แม่แอบอยากให้น้องหนักกว่านี้หน่อยค่า😅

บ้านนี้32w+2น้ำหนักน้อง1723 น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล 😁

1y trước

ก่อนท้องแม่หนัก42 ค่ะ แม่ฝากที่คลีนิคหมอซาวให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้30.วีค+3น้ำหนักลูก1735 น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลคะ

บ้านนี้31วีค 1844กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้32w1926gค่ะ ตามเกณฑ์นะคะแม่

น้ำหนักกำลังดีค่ะ บ้านนี้ตอน32w1776gค่ะ

บ้านนี้32วีค 1799คะ น้ำหนักแม่ขึ้น9โล

บ้านนี้น้อง30wนําหนัก2093 ตัวใหญ่มาก

บ้านนี้32น้ำหนัก1830น้ำหนักตามเกณ์

ตอน 30w 1,556 กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา 10 กก.