น้ำหนัก

ตอนนี้น้องได้ 2เดือน 4วัน น้ำหนักน้อย 4.4กิโล น้อยไปไหมค่ะ แต่ละบ้านย้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

น้ำหนัก
1 Trả lời

ต้องดูน้ำหนักตอนน้องเกิดด้วยค่ะคุณแม่ คุณหมอแนะนำ1-3เดือนน้ำหนักควรเพิ่มขึ้นเดือนละ 700 กรัม-1โล

4y trước

แรกเกิดน้องหนัก 2885กิโลค่ะ