นน.ขึ้นเยอะเกินไปไหมคะ

ตอนนี้น้องได้ 17 w แล้ว ก่อนตั้งครรภ์ 52 ช่วง 6-8 w มีภาวะแท้งคุกคาม ช่วงนั้นกินได้น้อยมาก หลังจาก 9 w กินเยอะมากค่ะ วันนึงเฉลี่ย 4 มื้อหลัก หิวแบบต้องกิน ไม่กินคือจะคลื่นไส้ทันที ล่าสุดชั่งนน.ตอน16 w นน. 56.8 แม่ๆคิดว่าเยอะไปไหมคะ ช่วยแชร์กน่อยค่ะว่ากินอะไรให้อิ่มท้องนานๆดี ปล. แม่มีทานโปรตีนเสริมของแอมเวย์ ทานนมแพะบ้าง นมวัวบ้าง สลับๆกันไปค่ะ

แม่พยายามคุมอาหารก็ดีนะคะ ผลที่ตามมาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงอันตรายมากๆค่ะ แนะนำทานไข่ต้ม ช่วยให้อิ่มนานขึ้นค่ะ