ท้องได้ 14 สัปดาห์เหมือนมีก้อนอะไรอยู่ที่ปากมดลูก

ตอนนี้น้องได้ 14 สัปดาห์ค่ะ เมื่อตอนเย็นแม่ล้างทำความสะอาดจิมิ แล้วจับโดนเหมือนก้อนอะไรสักอย่างนิ่มๆอยู่ที่ปากมดลูกเลยค่ะ (แม่ไม่ได้ล้วงเข้าไปข้างในนะคะ )ไม่มีอาการปวดท้องใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y trước

หาแล้วจ้า หมอบอกมดลูกหย่อนแล้วยื่นออกมา😣