ตอนนี้น้องได้ 14 weeks แล้ว สอบถามแม่ๆทานยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ

ตอนนี้น้องได้ 14 weeks แล้ว สอบถามแม่ๆทานยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ โดยส่วนตัวทานแคลเซียมไม่ได้เลยค่ะ😞 แอบห่วงเจ้าตัวเล็กกลัวเค้าไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินไม่ได้สามารถแจ้งหมอตอนฝากครรภ์รอบต่อไปได้นะคะ บ้านนี้ก็ได้เปลี่ยนตัวยาบำรุงเลือดเพราะกินแล้วปวดหัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ