การนอน

ตอนนี้น้องได้9วัน สังเกตว่าช่วงกลางคืนน้องจะนอนยาวประมาณ 6-7ชม. แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ต้องปลุกน้องมากินนมมั้ย แต่กลางวันน้องจะนอนประมาณ2-3ชม. รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยค่ะ

1 Trả lời

ต้องปลุกมาทานนมทุก2-3ชม.นะคะ น้องอายุน้อยกำลังห่วงนอนค่ะ คุณแม่ต้องปลุกค่ะ