แม่ๆบ้านไหนตอนท้องได้8wเคยเจ็บหรือปวดท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้น้องได้8w3d ตัวหนูเองมีอาการเจ็บๆ ปวดๆท้อง เวลากินข้าวเสร็จ อยากรู้ว่าอาการนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เรา 10 w มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ แต่อาการไม่แน่ไม่นอนว่าจะมาตอนไหน บางทีก็เช้าท้องว่าง บางทีก็หลังกินข้าว แต่หมอบอกว่าปกติ มดลูกกำลังขยายตัว บางเคสปวดไปถึงขาหนีบและหลังเลยค่า

2y trước

สู้ๆนะค้า แต่ถ้ามีเลือด ต้องรีบไปรพ นะค้า