ป้อนข้าว

ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้วค่ะ พอดีเอาจ้าวให้กินแล้วไม่กินงอแง น้องง่วงนอนเลยต้องยกเลิกไม่ป้อนแล้วชงนมให้น้องกินแล้วน้องหลับพอตื่นก็ค่ำ อยากทราบว่าควรจะป้อนตอนหัวค่ำได้ไหมค่ะ หรือว่าไม่ป้อนเลยค่ะ ตอบหน่อยคร่าใครพอจะมีประสบการณ์

1 Trả lời

จับน้องนั่งดีๆแล้วป้อนดีกว่าค่ะ