ลูกดูดนิ้วทำนังไงดี

ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ เวลาหิวกับเวลาจะนอนน้องชอบดูดนิ้ว จะทำยังไงไห้น้องเค้าเลิกบ้างคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ ถ้าช่วงนี้ปล่อยไปก่อน ฟันน้องจะเหยินไหมคะ

หาหัวนมปลอมมาให้ดูดเผื่อจะดูดแต่เด็กติดนิ้วอาจจะไม่เปลี่ยนนะ

ปกติค่ะๅ