น้องนอนอยากกก😢

ตอนนี้น้องได้5เดือนค้ะ น้องไม่ยอมนอนกลางวัน กลางคืนน้องก้ไม่ค่อยนอน มัวิธีไหนค่ะที่ทำให้น้องนอนง่ายและนานขึ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้องคงติดเล่น สนใจสิ่งรอบจ้างมากๆ กลางวันให่เล่นให้เต็มที่ อย่านอนหัวค่ำ กลางคืนจะได้หลับนานๆ