น้ำนมไม่ไหลขอคำแนะนำการกู้น้ำนมหน่อยนะคะแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้3เดือนน้ำนมแม่ไม่ไหลแม่ติดโควิดแล้วทานยาแต่ตอนนี้หายแล้วแต่เจอปัญหาน้ำนมไม่ไหลไม่คัดไม่ตึงเต้านมเลยปั้มไมออกเลยแต่ใช้มือบีบออกนิดเดียวขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีวิธีไหนบ้างที่จะกู้น้ำนมกลับมา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปั้มตามรอบปกติห้ามตกรอบเดี๋ยวน้ำนมก็กลับมาค่ะแม่