น้องกัดหัวนมแม่ค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน17วันค่ะน้องเริ่มกัดหัวนมแม่ได้2-3อาทิตย์แล้วค่ะแม่เจ็บหัวนมไปหมดแม่สงสัยว่าฟันน้องจะขึ้นเร็วขนาดนี้เหรอค่ะเพิ่งจะ3เดือนกว่าค่ะ

1 Trả lời

สามารถขึ้นได้ค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากัน แนะนำว่าซื้อ ครีมทาหัวนมของ mama choice มาใช้นะคะ ช่วยได้เยอะเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ