กังวลมากเลยค่ะแม่ๆ 😔

ตอนนี้น้องได้34+5w น้องน้ำหนัก2,159กรัม กำหนดคลอด24กค. กลัวตอนคลอดมาน้ำหนักน้องน้อยกว่า2,500กรัมค่ะ มีอาหารอะไรที่กินแล้วไปลงน้องเร็วๆไหมค่ะ (วันที่โพส 17มิถุนายน 2563)

ตามนี้ค่ะ แต่เดาว่าน่าจะเกิน 2,500 นะคะแม่ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ คุณหมอแนะนำบ้านนี้มา นน.น้องขึ้นดีมากๆเลยค่ะ 2 อาทิตย์ นน.น้องเพิ่มมา 700++

4y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะแม่ 😘🙏🙏

ตอนเขาท้อง34วีค5มื่อน้ำหนักแค่2035เอง มื่อก่อนสิคลอดซาวเบิ่งน้ำหนัก2694 แรกเกิดยัง2840เลย อย่าคิดมาก