อาหารการกิน

ตอนนี้น้องได้30 วัน เราอยุ่บ้านกับแฟน2 คน ส่วนมากแฟนจะซื้อกับข้าวที่ตลาดมาให้กิน จะมีผลเสียกับน้องมั้ยค่ะ น้ำนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กินทุกอย่าง ซื้อที่ตลาดหรือที่ไหนก็กินค่ะ ไม่กินแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์และอาหารทะเล เพราะน้องแพ้อาหารทะเล เวลากินก็สังเกตอาการน้องด้วยจ้าแม่

5y trước

เวลากินอะไรต้องสังเกตน้องด้วยตลอดค่ะ