นอน

ตอนนี้น้องได้2เดือน7วัน เวลานอนน้องตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ ไม่ว่ากลางคืนหรือกลางวัน แม่ๆพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าเพราะอะไรและทำไม ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แล้วให้นอน ยังไง คะ นอนเป็นเวลาไหม กินเป็นเวลารึป่าว 1-3 เดือนแรกตื่นบ่อยปกตินะคะ หลังจาก 3 เดือน น้องจะค่อยๆปรับกับโลกภายนอกได้ดีขึ้น ค่ะ