ลูกติดเต้าอยากให้ดูดขวด

ตอนนี้น้องได้2เดือน20วันแล้ว จะให้น้องดูดขวดแต่น้องไม่ยอมดูด อยากถามแม่ๆว่าเอาลูกออกเต้าแม่ๆแต่ละคนใช้เวลานานมั้ยคะกว่าน้องจะยอมดูดขวด ปล.แม่ต้องไปทำงานแล้วค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยคน😀บ้านนี้ใจอ่อนทุกทีเพราะลูกร้องไห้จะเอาเต้า

3y trước

เลิกแล้วค่ะ แม่ลองเปลี่ยนจุกนมดูนะคะบ้านนี้น้องไม่ชอบดูดจุกแบบรูเดียวแต่ชอบดูดจุกแบบ4รู บางทีอาจจะเป็นที่จุกก็ได้นะคะ ตอนนี้ขวดนมที่ใช้อยู่จะเป็นของเนเจอร์ค่ะแม่