ลูกปฏิเสธเต้า

ตอนนี้น้องได้20วันแล้วค่ะ ไม่เอาเต้าเลย อยากถามประสบการณ์แม่ๆสายปั้มล้วนค่ะ แต่ใจก้อยากให้น้องเข้าเต้าบ้าง สักนิดก้ยังดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลองปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ เข้าเต้าสบายกว่าปั๊มมากค่ะ ✌️✌️✌️

1y trước

มีที่แนะนำมั้ยคะแม่

ปรึกษาคลินิกนมแม่ค่ะ โรงพยาบาลไกล้บ้านก็ได้ค่ะ

เหมือนกัน เลยค่ะ..อยากให้ลูกเข้าเต้าบ้าง