สอบถามหลังคลอด

ตอนนี้น้องได้20วันเเล้วอีเเม่อยากกินโกโก้ปั่นมากเเต่ให้นมลูกอยู่ไม่ทราบว่าทานได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นี่คลอดได้11วันกินโกโก้ปั่นชาขียวปั่นแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากค่ะ. น้ำตาลสูง

ทานของร้อนดีกว่านะคะโกโก้ร้อนค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานร้อนดีกว่านะคะ😁