ทารก

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ12วันที่บ้านอยากหั้ยน้องกินน้ำด้วยได้มั้ยค่ะน้องกินนมแม่ค่ะอธิบายหั้ยแม่ย่าฟังเท่าไหร่เค้าก็ไม่ฟังค่ะอยากหั้ยน้องกินน้ำด้วยกินได้มั้ยค่ะ

กินได้ครับผม พอล้างปากเอาคราบขาวออกจากลิ้น. ส่วนเรื่องที่ได้ยินไม่ให้กินน้ำเลย เป็นข้อความที่มี เคสนึงที่เมกามีพ่อแม่เอาแต่น้ำให้ลูกกินจนลูกไม่มีสารอาหารจนเสียชีวิต แต่เราเอามาพูดต่อๆกัน จนทำให้แม่มือใหม่เป็นกังวล

4y trước

เรียนหมอมามั้ยคะ หมอแนะนำมารึเปล่า