ลูกจะเริ่มร้องงองแง ตอนประมาณกี่เดือนคะ

🌈ตอนนี้น้องได้1เดือน16วัน น้องจะร้องแค่ตอนหิวกะตอนอึแล้วเลอะก้นค่ะ 🌈ประเด็นคือ ข้างบ้านถามได้กี่เดือนแล้วไม่ได้ยินเสียงน้องร้องเลย เลยบอกไป เดือนกว่า -ข้างบ้านมีหลานแล้วร้องหนักมากตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ได้6เดือนแล้วร้องทีลั่นหมู่บ้าน -ป้าแกเลยบอกอ่อยังไม่ถึงเวลาเดะเข้า4 5เดือนก็ร้องเหมือนหลานป้า ⚡หนักใจเลยอันนี้เป็นที่เด็กเองหรือป่าวว่าเลี้ยงง่ายเลี้ยงยาก ⚡หรือขึ้นอยู่กะวัยของเด็ก #น้องเอวาใครๆก็คิดว่าเด็กผู้ชาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกจะเริ่มร้องงองแง ตอนประมาณกี่เดือนคะ

ดีจังคะ