ปรึกษาน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน15วัน เวลาน้องกินนมจะมีเสียงครืดคราดในลำคอ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ เคยปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องจะหายได้เองช่วง3-4เดือน แต่แม่สงสารน้องค่ะ เวลากินเสร็จ ก็จะมีเสียงในลำคอตลอด พอกินนมก็หาย ตอนนอนก็มีเสียงในลำคอบ้างเป็นบางครั้ง แต่พอหลับสนิทก็หายค่ะ 😪

1 Trả lời

ลดปริมาณนมลง กินแล้วเรอ อุ้มน้องหัวสูงต่อ อย่ารีบวางนอนราบ บ้านนี้หายช่วง 4 เดือนค่ะ ค่อยๆ ลดลง เป็นปกติในทารกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ