แนะนำนมผงแรกเกิดหน่อยคะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน10วัน แต่แม่จำเป้นต้องไปทำงานเพราะรายจ่ายเยอะมีแฟนที่มีรายรับอยู่คนเดียว ไม่พอใช้แม่เลยจำเป้นต้องช่วยกันทำงาน มีนมผงยี่ห่อไหนกินแล้วถูกกับเด็กอ่อนบ้างคะ ไม่แพ้ ไม่ทำให้ท้องอืด แนะนำทีจ้า?

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าจะซื้อแบบโปรตีนย่อยบางส่วน รสชาติมันจะขมๆนะคะ ท้องอืดไหม อยุ่ที่ท่าให้นม อุ้มเรอบ่อยไหม