อยากให้ลูกเลิกเต้า

ตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือน อยากจะให้เลิกเต้าเเร้วคะ มีวิธีไหนบ้างคะ น้องไม่ค่อยดูดนมกล่อง รึดื่มนมจากเเก้วคะ น้ำนมเริ่มหดเเร้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

“ไม่ค่อยดูด” แสดงว่ายังพอดูดได้บ้างใช่ไหมคะ ให้เวลาน้องปรับตัวสักนิดนะคะแม่ บอกเขาว่านมแม่ไม่มีแล้วนะ

ขอบคุณคร้าเเม่ พยายามมากเรยตอนนี้ 😊