สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้11วีคกว่าๆแม่มีอาการปวดแปล๊บๆที่ท้องน้อยและเมื่อยเอวข้างซ้ายเป็นช่วงๆอาการปกติมั้ยค่ะหรือควรไปพบแพทย์ วันที่3เดือนตุลาคมก็ถึงวันหมอนัดแล้วค่ะ #ขอบคุณสำคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดเอวมากแนะนำไปพอแพทย์ค่ะ แต่ถ้าปวดเอวไม่มากยังพอทนไหวรอพอแพทย์ตามนัดแล้วบอกอาการที่เป็นกับแพทย์เลยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ