เลิกทานนมมื้อดึก

ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังดูดนมจากเต้าอยู่เลยตอนกลางคืน ทำยังไงถึงจะเลิกได้เด็ดขาดค่ะ แม่ใจอ่อนทุกทีเวลาลูก งอแง ขยับตัวสะกิดจะดูดนม สอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าเลิกให้นมกลางคืนกันจริงจังตอนไหน แล้วถ้านมคัด ตื่นมาปั้ม กันไหมค่ะ

ตอนนี้ลูก10เดือน26วันจะให้กินนมแม่จนถึง1ขวบค่ะแต่ก็ให้กินนมเสริมและข้าวค้วยค่ะ