นมผง

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้น้ำนมเราเริ่มหดลงค่ะ..อยากให้กินนมแม่ถึง 6 เดือน กลัวว่านมจะไม่มีพอ เพราะทุกวันนี้ทั้งปั้ม ทั้งเข้าเต้า ทั้งกินเสริมนู้นนี่นั่นสารพัดมากค่ะ แต่น้ำนมก็ไม่ค่อยมีค่ะ เลยอยากทราบว่าถ้าจะให้น้องกินนมผง นมผงยี่ห้อไหนคล้ายนมแม่มากสุดคะ

1 Trả lời

ลองกินพวกน้ำหัวปลีดูยังค่ะ ยังไม่อยากให้กินนมชงเลยค่ะ เพราะสารอาหารเทียบนมแม่ไม่ได้

5y trước

กินแล้วค่ะ..กินทุกอย่างแล้วค่ะ