ให้นมลูก

ตอนนี้น้องได้ 1m7d แม่ให้นมลูกค่ะ สามารถกินไส้กรอก ได้มั้ยค่ะ แล้วผลไม้นอกจากแก้วมังกร มีอะไน กินได้บ้างค่ะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ยกเว้นของหมักของดอง เน้นสุกและสะอาดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ