เครื่องนึ่ง ปั่นอาหารของทารก

ตอนนี้น้องใกล้ 6 เดือนแล้วคะ คุณแม่ว่า เครื่องนึ่งปั่นดีไหม หรือเราเอาที่ปั่นอาหารแบบใช้มือจับดีกว่า

เครื่องปั่นนึ่งดีกว่ามากเลยคะ เพราะจบในเครื่องเดียวไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน