ลูกในท้องสะอึกทุกวันปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้น้องแฝด 30 week แล้ว มีอาการสะอึกวันครั้ง (ไม่รู้คนไหนสะอึก) แบบนี้ยังปกติมั้ยค่ะ มีลูกคุณแม่ท่านไหน สะอึกบ่อยๆบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติคะ น้องฝึกหายใจคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ