น้ำลายน้องไหลตลอดเวลา

ตอนนี้น้องเวียร์อายุได้1ปี6เดือน แล้วน้ำลายหน้องยังไหลอยู่เลยคะเป็นเพราะอะไรหรือป่าวคะหรือว่าปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้ำลายน้องไหลตลอดเวลา
1 Trả lời

ไหลแบบนี้มาตลอดไหมคะแม่? พอดีเห็นเด็กที่รู้จัก ตอนเล็กๆ ไหลแบบนี้เลยค่ะ ผ้ากันเปื้อนนี่ชุ่มตลอด แต่พอน้องเขาได้ขวบกว่าก็แทบไม่มีแล้วนะคะ ส่วนลูกชายบ้านนี้ 1.8 ขวบ ไม่มีไหลค่ะ

3y trước

งั้นก็รอดูต่อไปค่ะ ขอให้หายไวๆ นะคะ