20 Week 1Day

ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมากด้วย เลยอยากลองมาถามคุณแม่ท่านอื่นดูค่ะ ว่าช่วงนี้น้องๆของคุณแม่แต่ล่ะท่านดิ้นช่วงไหนกันบ้าง

ของคุณแม่น้องดิ้นตอนไหนเยอะคะ

6y trước

ช่วงแรกน้องเค้าจ่ะดิ้นไม่ค่อยเป็นเวลาค่ะบางวันแทบไม่ได้รู้สึกว่าเค้าดิ้นเลย แม่บ้านนี้คิดว่าน้องเค้ายังตัวเล็กค่ะบางทีเค้าดิ้นเราอาจจะไม่รู้ก็เป็นไปได้

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่