เปลี่ยนนมเป็นสูตร 2 แล้วท้องอืดค่ะ

ตอนนี้น้องเปลี่ยนมากินนมสูตร 2 แล้วท้องอืดค่ะ น้อง 6 เดือน 7 วัน ทานมา 1 อาทิตย์ ตอนแรกปกติดี แต่เพิ่งมาท้องอืด 2 วันมานี้ค่ะ ให้น้องทานเอนฟาสีม่วงค่ะ ใครมีประสบการณ์เปลี่ยนนมเป็นสูตร 2 แล้วท้องอืดบ้างคะ ควรเปลี่ยนกลับมาเป็นสูตร 1 ไหมคะ หรือกินต่อไปให้ลำไส้เขาปรับตัวเอง #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สามารถกินสูตร1ไปจนขวบได้เลยค่ะ สูตร1ย่อยง่ายที่สุดค่ะ