เลิกให้กินนมผงเปลี่ยนเป็นนมกล่องแทน

ตอนนี้น้องเก้าเดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆให้เริ่มกินนมกล่องตอนอายุเท่าไหร่คะ หรือว่าให้กินนมชงแบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วให้น้องเลิกดูดขวดนมตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

1 Trả lời

นมกล่องuhtกินได้ตอนอายุ1ขวบขึ้นไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่เลยไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ค่ะ