ลูกติดเต้า

ตอนนี้น้องเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ติดเต้ามาก เวลาจะนอนก็ต้องดูดเต้าไว้ไม่งั้นไม่นอน แล้วพอดูดนมเข้าไปเยอะๆ แม่ก็กลัวน้องจะท้องอืดเลยจับน้องเรอ แต่น้องตื่นค่ะ เลยต้องปล่อยเลยตามเลยให้หลับแบบไม่ได้เรอ มีวิธีแก้มั้ยคะแนะนำหน่อยค่ะ ลองจุกหลอกแล้วน้องไม่ดูดเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองหาจุกหลอกที่นิ่มๆคะของพีเจ้นก็ได้จุกสเหมือนจุกแม่